Giới thiệu SaigonReal

Saigonreal

CỔNG THÔNG TIN & GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

VỀ SAIGONREAL

Tháng 11/2007 thương hiệu Saigonreal chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam và được vận hành bởi Công ty TNHH MTV du lịch Sài Gòn (Saigontourism). Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Saigonreal luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với sự vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Saigonreal nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Saigonreal là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

THẾ MẠNH SAIGONREAL

Trải nghiệm duy nhất khác biệt quy trình giao dịch bất động sản: Khép kín – Minh bạch – Hiệu quả

CHẤT LƯỢNG

Saigonreal sở hữu nguồn thông tin chất lượng nhất, được xác định bởi các yếu tố: Nguồn cung cấp thông tin xác thực, hình ảnh tham khảo thực tế đầy đủ và có chất lượng cao, thông tin chi tiết và rõ ràng.

SỰ TIN TƯỞNG

Saigonreal quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng cho thuê/rao bán trên website nhằm đem lại niềm tin cho khách hàng thông qua việc thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.

TÍNH HIỆU QUẢ

Saigonreal mang lại hiệu quả thiết thực khi tạo ra các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho quy trình hoạt động của mình. Mô hình hoạt động của Saigonrealy chú trọng đến tỷ lệ khách hàng kết thúc giao dịch mua/ bán/ thuê/ cho thuê bất động sản thành công khi sử dụng Saigonreal.